Booking Tik Tok – Các hình thức hợp tác tối ưu cho Startup Việt tại nước ngoài

Booking TikTok là một hình thức hợp tác hấp dẫn dành cho các startup Việt tại nước ngoài, đặc biệt trong bối cảnh khi TikTok đang trở thành nền tảng phát triển thương hiệu mạnh mẽ và có tiềm năng lớn. 

ẢNH

Dưới đây là 3 hình thức hợp tác tối ưu để giúp các Startup phát triển thương hiệu và gia tăng nhận diện thương hiệu:

Gắn Banner chạy quảng cáo

Hình thức quảng cáo này khá phổ biến trên Tiktok hiện nay, banner quảng cáo này thường xuất hiện bên dưới/trên trong video của người xem một cách tinh tế và không làm phiền trải nghiệm xem video của người dùng.

Banner quảng cáo sẽ hiển thị trong khoảng thời gian nhất định, có thể là vài giây hoặc theo yêu cầu của bạn. Điều này giúp thông điệp quảng cáo của bạn được truyền đạt một cách hiệu quả trong khoảng thời gian ngắn, từ đó giúp tối ưu hóa hiệu suất quảng cáo và tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu.

ẢNH

Sản xuất Video Review

Dịch vụ sản xuất video review tại GGS68 Agency là hình thức giúp bạn quảng bá sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu của mình trên TikTok một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ sản xuất ra những video review giúp khách hàng có cái nhìn trực quan nhất về  sản phẩm/dịch vụ cũng như thương hiệu của bạn. Điều này giúp tạo ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng và tăng khả năng cạnh tranh của bạn trên thị trường. 

Bạn sẽ nhận được những lợi ích khi sử dụng dịch vụ sản xuất video review tại GGS68 Agency như:

  • Tiết kiệm chi phí Marketing
  • Bắt kịp xu hướng của khách hàng khi họ tìm kiếm thông tin sản phẩm
  • Gia tăng khả năng tiếp nhận thông tin của khách hàng
  • Tạo độ chân thực cũng như khách quan với khách hàng

ẢNH

Ghim bài đầu trang

Ghim bài đầu trang trên Tiktok chính là cách giúp khách hàng có thể nhìn thấy  video của bạn ngay khi họ truy cập vào các kênh Tiktok của GGS68 Agency. Điều này sẽ giúp cho video thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn đồng thời gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn.

Một số lợi ích của dịch vụ ghim bài đầu trang tại GGS68 Agency như:

  • Thu hút được sự chú ý
  • Tăng sự nhận diện thương hiệu
  • Tăng cơ hội tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu
  • Xây dựng niềm tin với khách hàng

Kết luận

GGS68 Agency hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn cái nhìn sâu rộng về tiềm năng của việc sử dụng TikTok trong chiến lược tiếp thị của bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với cộng đồng Tik Tok và thúc đẩy sự phát triển của startup của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *