Giới thiệu dịch vụ Gắn Banner quảng cáo tại GGS68 Agency

Gắn Banner Ads là hình thức đưa các thông điệp marketing thông qua banner (tĩnh, động, flash,…) gắn vào các video nổi bật trên Tiktok của GGS68 Agency, đây là một giải pháp hiệu quả để gia tăng sự nhận biết về thương hiệu của bạn đối với khách hàng tiềm năng đang nhắm đến..

Giới thiệu dịch vụ Gắn Banner quảng cáo tại GGS68 Agency

Nội dung dịch vụ gắn Banner Ads tại GGS68 Agency

Trong quá trình phát video, Banner quảng cáo này sẽ xuất hiện với khoảng thời gian nhất định. Hình thức quảng cáo này khá phổ biến trên Tiktok hiện nay, thường xuất hiện bên dưới/trên trong video của người xem dưới dạng banner. Khi người xem đang xem video, các quảng cáo banner trên Tiktok của doanh nghiệp sẽ hiển thị trước, trong hoặc sau khi kết thúc video tùy theo yêu cầu của bạn. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Một số lợi ích khi sử dụng dịch vụ Gắn Banner quảng cáo tại GGS68 Agency như:

  • Tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng: TikTok hiện nay là một nền tảng mạng xã hội phổ biến với ưu điểm là khả năng phủ sóng rộng rãi, chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ gắn Banner quảng cáo tại GGS68 Agency sẽ giúp bạn tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng với ngân sách tối ưu nhất.
  • Tăng độ nhận diện của khách hàng về thương hiệu: Việc banner quảng cáo hiển thị trong video TikTok sẽ giúp tăng sự nhận diện mạnh mẽ về thương hiệu của bạn. 
  • Gây ấn tượng và hình thành sự quen thuộc về hình ảnh thương hiệu trong tâm trí khách hàng mục tiêu, giúp họ nhớ đến thương hiệu của bạn khi họ gặp phải vấn đề gì đó mà sản phẩm/dịch vụ của bạn có thể giải quyết được. 
  • GGS68 Agency cam kết mỗi video gắn Banner quảng cáo đạt ít nhất 30,000 view (nếu thấp hơn 30.000 view sẽ thay thế bằng video khác), điều này giúp đảm bảo bạn sẽ nhận được giá trị tốt nhất từ ngân sách quảng cáo của mình.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gắn Banner quảng cáo

Nhìn chung, việc sử dụng dịch vụ Gắn Banner quảng cáo tại GGS68 Agency có thể giúp bạn tận dụng tối đa tiềm năng quảng cáo trên nền tảng TikTok và tạo ra sự nhận biết mạnh mẽ về thương hiệu của bạn, đồng thời hình thành sự quen thuộc, sự tương tác và ấn tượng với khách hàng tiềm năng.

Một số dịch vụ khác 

Bên cạnh dịch vụ gắn Banner quảng cáo, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ Sản xuất Video Review, dịch vụ Ghim bài đầu trang, giải pháp Marketing tổng thể – Tiết kiệm chi phí (Combo trọn gói các dịch vụ),… để nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, giúp cho khách hàng lựa chọn được dịch vụ phù hợp với thương hiệu, doanh nghiệp của mình.

Một số dịch vụ khác tại GGS68 Agencyy

Hãy liên hệ ngay tới GGS68 Agency hôm nay để được tư vấn giải pháp truyền thông tối ưu cho doanh nghiệp của bạn! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *