Giới thiệu dịch vụ Ghim bài đầu trang tại GGS68 Agency

Bạn muốn ghim những video về thương hiệu của mình lên đầu trang Tiktok để khi có người vào kênh sẽ thấy được video đó đầu tiên? 

Giới thiệu dịch vụ Ghim bài đầu trang tại GGS68 Agency

Dịch vụ Ghim bài đầu trang

Ghim bài đầu trang trên Tiktok chính là cách để cho khách hàng có thể nhìn thấy video về sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của bạn đầu tiên ngay khi họ theo dõi xem hồ sơ hoặc truy cập vào các kênh Tiktok của GGS68 Agency. Điều này giúp cho video đó thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu của bạn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ Ghim bài đầu trang tại GGS68 Agency

Khi sử dụng dịch vụ ghim bài đầu trang tại GGS68 Agency, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Thu hút sự chú ý

Các video được ghim ở đầu trang tại các kênh Tiktok của GGS68 Agency sẽ giúp thu hút sự chú ý ngay từ lúc khách hàng truy cập vào trang TikTok của chúng tôi. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng thông điệp về sản phẩm/dịch vụ hoặc nội dung quảng cáo về thương hiệu của bạn được thấy ngay.

Gia tăng tính nhận diện thương hiệu

Sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện ngay đầu kênh Tiktok (vị trí nổi bật), giúp tạo cho khách hàng có ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu của bạn. 

Gia tăng tính nhận diện cho thương hiệu

Tăng khả năng tương tác

Khi các video được đặt tại vị trí đầu trang cũng sẽ kéo theo khả năng tăng tương tác của người xem/khách hàng. Họ có thể sẽ bấm vào xem video hoặc tham gia vào nội dung của bạn một cách dễ dàng hơn.

Tăng cơ hội tiếp cận với khách hàng mục tiêu

Thông thường, vị trí đầu trang sẽ có sự tiếp cận cao hơn, đặc biệt đối với những khách hàng truy cập vào trang của GGS68 Agency. 

Tạo sự tin tưởng với khách hàng

Ghim bài đầu trang thường được sử dụng cho các nội dung quan trọng hoặc uy tín. Việc này giúp tạo sự tin tưởng cho khách hàng của bạn.

Tạo sự tin tưởng với khách hàng

Các dịch vụ khác tại GGS68 Agency

Bên cạnh dịch vụ Ghim bài đầu trang, GGS68 Agency còn cung cấp một số dịch vụ khác như sản xuất video review, gắn banner quảng cáo cùng với giải pháp Marketing tổng thể (combo trọn gói các dịch vụ),… để nhằm hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ và tư vấn giải pháp truyền thông phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *