Giới thiệu dịch vụ Sản xuất Video Review tại GGS68 Agency

Trong thời đại công nghệ 4.0, một lựa chọn khôn ngoan được nhiều doanh nghiệp tin dùng đó chính là dịch vụ sản xuất video review. Theo đó, video review sẽ giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể và trực quan hơn về sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Giới thiệu dịch vụ Sản xuất Video Review tại GGS68 Agency

Dịch vụ sản xuất Video Review tại GGS68 Agency

Dịch vụ sản xuất video review tại GGS68 Agency được hiểu là hình thức sản xuất video ngắn nhằm giúp truyền tải những thế mạnh, sự khác biệt về sản phẩm/dịch vụ mà thương hiệu của bạn đang cung cấp đến với khách hàng tiềm năng có sẵn trên các kênh Tiktok lớn của chúng tôi. Khiến cho khách hàng có cái nhìn tổng thể, rõ ràng hơn về thế mạnh mà thương hiệu của bạn có, từ đó giúp gia tăng lợi thế cạnh tranh khi khách hàng đưa ra quyết định lựa chọn so với các đối thủ khác.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất video review tại GGS68 Agency, bạn sẽ nhận được những lợi ích như:

Tiết kiệm chi phí Marketing

Bạn có thể sử dụng video review về sản phẩm/dịch vụ  hay thương hiệu của mình để quảng bá trên nền tảng Tiktok. So với hình thức quảng cáo trên truyền hình thì chi phí của công cụ truyền thông này sẽ rẻ hơn nhiều.

Bên cạnh đó, trên kênh của chúng tôi đã tập trung số lượng lớn follow tương tác thường xuyên là người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc để bạn có thể khai thác, tạo ra tăng trưởng doanh thu nhanh chóng.

Bắt kịp xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm của khách hàng

Video review đang là xu hướng truyền thông mang lại hiệu quả cao và đang được phổ biến trên nhiều quốc gia, với ưu điểm là: Truyền tải thông tin ngắn gọn, súc tích, hình ảnh bắt mắt và hấp dẫn.  và mang đến khả năng quảng bá sản phẩm/dịch vụ, thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Video review có thông tin ngắn gọn, truyền đạt nội dung súc tích với hình ảnh bắt mắt, hấp dẫn. Điều này giúp truyền tải tốt hơn những thông tin quan trọng có ích cho sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Bắt kịp xu hướng tìm kiếm thông tin sản phẩm của khách hàng

Dựa theo các nghiên cứu và thống kê từ Hubspot, có 70% khách hàng muốn tìm kiếm thông tin về sản phẩm/dịch vụ thông qua video, hình ảnh thay vì nội dung văn bản. Chính vì vậy, video review càng trở thành xu hướng tất yếu trên thị trường marketing hiện nay. 

Tăng khả năng tiếp nhận thông tin của khách hàng

Theo nghiên cứu, não bộ của con người có khả năng tiếp nhận thông tin dưới dạng hình ảnh, video tốt hơn. Do đó, việc sản xuất những video review ấn tượng chính là cách hữu hiệu để để thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả.

Tạo độ chân thực và khách quan với khách hàng

Các video review thường cung cấp cho khách hàng các thông tin rõ ràng hơn, khách quan hơn giúp cho khách hàng có cái nhìn tổng thể về sản phẩm/dịch vụ của bạn. 

Tạo độ chân thực và khách quan với khách hàng

Các video Review nổi bật đã sản xuất

Cùng điểm qua một số video Review nổi bật mà GGS68 Agency đã sản xuất như:

CÁC SẢN PHẨM VIDEO khách hàng booking pr tại ggs68

Một số dịch vụ khác tại GGS68 Agency

Ngoài ra, để nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, GGS68 Agency cũng cung cấp một số dịch vụ khác như như dịch vụ gắn Banner Ads, dịch vụ Ghim bài đầu trang và giải pháp Marketing tổng thể – Tiết kiệm chi phí (Combo trọn gói các dịch vụ),…

Với châm ngôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, chất lượng sản phẩm/dịch vụ video chất lượng và giá thành cạnh tranh, GGS68 Agency hứa hẹn sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ sản xuất video review chuyên nghiệp chất lượng với tầm “viral đỉnh” và độ nhận diện thương hiệu cao. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *