Gắn Banner chạy QC tại GGS68 – Giải pháp tối ưu chi phí cho Startup Việt

Bạn đang đi tìm cách để tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả? Bạn muốn thúc đẩy thương hiệu của mình trên nền tảng TikTok? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về những khó khăn mà bạn gặp phải từ đó có thể đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

Những khó khăn mà Startup thường gặp

Bạn đang gặp phải khó khăn trong việc quảng bá, xây dựng thương hiệu của mình, khách hàng mục tiêu mà bạn hướng tới đa số là người Việt sinh sống ở nước ngoài nên sẽ hơi khó khăn trong việc tiếp cận và quảng bá sản phẩm & dịch vụ của bạn. 

  • Ngân sách còn hạn chế nên gặp phải những khó khăn trong việc triển khai các chiến dịch quy mô lớn: Booking KOLs, Influencer, Báo chí,…
  • Hoạt động truyền thông chủ yếu trên nền tảng Owned media, khiến cho việc tiếp cận khách hàng mục tiêu gặp nhiều khó khăn và mang lại hiệu quả thấp nếu chiến dịch truyền thông không được thực hiện đúng cách.
  • Thời điểm cạnh tranh: Các thương hiệu lớn có nguồn lực và ngân sách để truyền thông một cách mạnh mẽ, điều này khiến cho các Startup gặp phải khó khăn và dễ bị Flop.

Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ gắn Banner chạy QC tại GGS68 là một giải pháp tối ưu chi phí cho các startup Việt muốn quảng bá sản phẩm/dịch vụ hoặc thương hiệu trên một nền tảng xã hội lớn như TikTok.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gắn Banner chạy QC tại GGS68 Agency

Dịch vụ gắn Banner chạy QC tại GGS68 sẽ giúp các Startup giải quyết những khó khăn với:

Chi phí tối ưu

Việc sử dụng dịch vụ gắn Banner chạy QC giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí so với việc sử dụng các hình thức truyền thông khác. Có nghĩa là bạn chỉ phải trả tiền khi banner quảng cáo của bạn thực sự xuất hiện trong video trên TikTok của GGS68. Điều này đảm bảo rằng khoản tiền mà bạn bỏ ra sẽ được sử dụng một cách hiệu quả.

Độ tiếp cận cao trên kênh truyền thông uy tín

GGS68 là một đơn vị uy tín và có lượng lớn người xem cố định trên các kênh TikTok của họ. Do đó, khi sử dụng dịch vụ gắn Banner chạy QC tại GGS68, sản phẩm/dịch vụ hay thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận một lượng lớn khách hàng tiềm năng sẵn có, giúp gia tăng sự nhận diện thương hiệu và thúc đẩy sự quan tâm từ phía khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả.

Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu

Dịch vụ gắn Banner chạy QC tại GGS68 giúp sản phẩm/dịch vụ của bạn tiếp cận đúng đối tượng mục tiêu. Những người xem video này thường là những người có sở thích hoặc quan tâm đến lĩnh vực hoặc sản phẩm/dịch vụ mà bạn cung cấp, điều này giúp cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn gây ấn tượng với khách hàng – những người có khả năng quan tâm và tiềm năng trở thành khách hàng thực sự.

Dịch vụ gắn Banner chạy QC tại GGS68 Agency là một giải pháp truyền thông tối ưu chi phí cho Startup Việt, hợp tác với chúng tôi ngay hôm nay để phát triển thương hiệu và tăng doanh số hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *