GGS68 Agency – Giải pháp thương hiệu hàng đầu cho Startup Việt tại nước ngoài

GGS68 Agency là thương hiệu trực thuộc hệ thống của GGS Việt Nam. Là công ty tiên phong cung cấp các dịch vụ truyền thông đồng hành cùng các Startup Việt tại nước ngoài. Chúng tôi có thể giúp các startup nâng cao hiệu quả trong việc kết nối thương hiệu tới đối tượng khách hàng mục tiêu là người Việt sinh sống trên khắp thế giới, đặc biệt là tại các quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Với hoạt động sáng tạo nội dung mạnh mẽ trên các nền tảng mạng xã hội, GGS68 đã và đang quảng bá sản phẩm, thương hiệu trên hệ thống Fanpage – Group Facebook, Tiktok, sản xuất các Video viral với nội dung lan tỏa trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu thích.

GGS68 Agency - Giải pháp thương hiệu hàng đầu cho Startup Việt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan

Mặc dù tuổi đời còn khá non trẻ nhưng GGS68 đã trở thành cái tên quen thuộc với mọi người, đặc biệt là những người sống xa quê hương, đang sinh sống, học tập và làm việc tại nước ngoài. Thông qua các kênh truyền thông nổi bật như: GGS68 Japan News, GGS68 Korea, GGS68 Taiwan,… cộng đồng mạng có thể cập nhật tin tức đời sống xã hội cũng như những thông tin giải trí đa dạng, hài hước. Bên cạnh đó, kênh truyền thông GGS Radio còn là nơi chia sẻ, gửi gắm những tâm tư của mọi người và lan toản đến với nhiều độc giả hơn nữa.

Thông tin liên hệ

Công Ty Truyền Thông GGS68

Hotline: 1900 636773

Địa chỉ: Tầng 7, Tòa Intracom 2 Tower, 33 đường Cầu Diễn, phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam

Website: https://ggs68.vn/

Hệ thống kênh truyền thông tại GGS68 Agency

Dưới đây là các kênh mạng xã hội đa quốc gia đáng tin cậy trên GGS68 Agency, có lượng lớn người theo dõi, chủ yếu là người Việt Nam đang du học, làm việc và sinh sống ở nước ngoài.

Hệ thống kênh truyền thông tại GGS68 Agency

Các kênh này đã đạt được thành tựu đáng kể về số lượng người follower, lượt views, video, lượt thích như:

Kênh Follower Lượt thích Lượt xem
GGS68 JAPAN 433.3K+ 19.6M+ 492.2M+
GGS68 KOREA 275K+ 12.2M+ 316.7M+
GGS68 TAIWAN 292.9K+ 8M+ 236.9M+
GGS68 JAPAN NEWS 192.000+ 3.300.000+ 12.1M+ 
GGS68 K LIFE 1.6M+ 22M+ 21M+
GGS68 RADIO 372.9K+ 5.8M+ 155.5M+

Dịch vụ Booking tại GGS68 Agency

Dịch vụ booking PR tại GGS68 Agency – Đơn vị tiên phong đồng hành cùng startup Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài nhằm thúc đẩy sự phát triển thương hiệu và gia tăng doanh số hiệu quả. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ bao gồm:

  • Dịch vụ Banner Ads
  • Dịch vụ Sản xuất Video Review
  • Dịch vụ Ghim bài đầu trang
  • Giải pháp Marketing tổng thể – Tiết kiệm chi phí (Combo trọn gói các dịch vụ)

Dịch vụ Booking tại GGS68 Agency

GGS68 Agency – Giải pháp thương hiệu hàng đầu cho Startup Việt tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan

Với những chuyên môn lĩnh vực cao và chuyên nghiệp, GGS 68 cam kết cung cấp các dịch vụ Marketing và Booking PR chất lượng cao, hiệu quả và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Luôn lắng nghe, tôn trọng và hợp tác với khách hàng để tạo ra các chiến dịch Marketing và Booking PR sáng tạo, độc đáo và phù hợp với thị trường mục tiêu.

Trong tương lai, GGS68 Agency hứa hẹn sẽ cố gắng phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng. Xứng đáng trở thành một trong những thương hiệu, đơn vị truyền thông hàng đầu cả nước về chất lượng và uy tín.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *